top of page
  • Writer's pictureWiziin Inc.

BLOCK71’S SE ASIA BOOSTER PROGRAMME 2022 COHORT 3 IS HERE

Updated: Oct 19, 2023

SE Asia Booster là chương trình được xây dựng nhằm tạo cơ hội cho các công ty khởi nghiệp tham gia vào Đường đua Khởi nghiệp Toàn cầu (Global Startup Runway Track) của BLOCK71. Thông qua chặng đường kéo dài 6 tuần với chúng tôi, các công ty khởi nghiệp sẽ được trang bị tốt các kỹ năng và nguồn lực thiết yếu để:

  1. Xây dựng một nền tảng vững chắc về quá trình hình thành một công khởi nghiệp công nghệ.

  2. Mở rộng quy mô hoạt động của công ty khởi nghiệp sang các thị trường trong khu vực.

  3. Đảm bảo kết nối với các nhà đầu tư mạo hiểm, công ty và chính phủ khắp Châu Á.

Đăng ký tham gia ngay nếu công ty của bạn đang:

  1. Đối mặt với những thách thức và cơ hội trong Môi trường thông minh, Sức khỏe & Đời sống, Công nghiệp 4.0 và/hoặc Web 3.0.

  2. Xây dựng mô hình khởi nghiệp giai đoạn early-stage.

  3. Hướng tới mở rộng quy mô tại Đông Nam Á và Đông Á trong thời gian tới.

Chi tiết về chương trình:

  1. Thời gian: 21/03/2022.

  2. Thời lượng: 6 tuần, bao gồm các buổi workshop hàng tuần theo từng chủ đề, chuỗi gặp gỡ các thành viên tham gia chương trình – Founders’ Circle, Ngày hội của Nhà đầu tư và Doanh nghiệp vào ngày 29/04/2022.

  3. Phí tham dự: Miễn phí 03 tháng đầu tiên cho thành viên (Chỉ áp dụng cho 02 vé duy nhất).

Nếu quan tâm đến Chương trình SE Asia Booster 2022, các công ty khởi nghiệp có thể đăng ký tham gia chương trình tại (https://block71-seasiabooster2.eventbrite.sg/). Đường link đăng ký sẽ được đóng vào ngày 07/03/2022. Theo đó, 10 công ty khởi nghiệp sẽ được chọn để đồng hành với chúng tôi trong chương trình sắp tới.

CHÚNG TÔI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG SẮP TỚI

Trong hành trình này, các nhà sáng lập sẽ được cố vấn trong ngành chia sẻ, kết nối với những đối tác kinh doanh tiềm năng, gặp gỡ nhà đầu tư mạo hiểm và tham gia vào cộng đồng các nhà sáng lập công nghệ tại Châu Á. SE Asia Booster cũng là nơi bắt đầu cho Đường đua Khởi nghiệp Toàn cầu 2022. Để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại saigon@block71.co hoặc truy cập https://bit.ly/block71-seasia3.

1 view0 comments

Comments


bottom of page