top of page
  • Writer's pictureWiziin Inc.

Wiziin & Van Lang University: WORKSHOP “HOW TO FUND YOUR START-UP IDEA? – KHỞI NGHIỆP CẦN

Ngày 25/11/2022, Wiziin đã đồng hành cùng Trung Tâm Phát Triển Năng Lực Sinh Viên – ĐH Văn Lang tại buổi workshop “How to fund your Start-up idea? – Khởi nghiệp cần bao nhiêu vốn”.

Với mục đích giải đáp các thắc mắc, gỡ rối cho các bạn sinh viên Văn Lang trong quá trình gọi vốn cũng như cập nhật thông tin, kiến thức về khởi nghiệp buổi workshop bao gồm các hoạt động: lắng nghe diễn giả chia sẻ về Start-up huy động vốn tại Việt Nam, Hỏi – đáp về việc gọi vốn cho dự án khởi nghiệp của sinh viên, các bạn sinh viên trình bày ý tưởng khởi nghiệp và tìm kiếm đồng đội.


Từ phía

Wiziin có sự tham gia chia sẻ của Chị Phạm Ngọc Anh – Chuyên viên Kết nối Đầu tư, và Chị Đào Lê Hồng Ngọc – Phụ trách hoạt động Marketing.


Bên cạnh đó là những phần chia sẻ từ Anh Đào Việt Thắng – Giám đốc Tài chính – Đồng sáng lập Vexere.


Đại diện tham gia từ Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên Trường Đại học Văn Lang là Anh Lê Chí Thành – Cố vấn Start-up và Anh Võ Quốc Sỹ – Chuyên viên.

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên đã có cái nhìn thực tế cũng như tiếp thu được những lời khuyên, kinh nghiệm hữu ích từ các diễn giả trong quá trình khởi nghiệp. Hy vọng, đây là những kiến thức bổ ích đồng thời tạo động lực cho các bạn tiếp tục hoàn thiện các dự án của mình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Wiziin & Van Lang University: WORKSHOP “HOW TO FUND YOUR START-UP IDEA? - KHỞI NGHIỆP CẦN BAO NHIÊU VỐN?”
5 views0 comments

Comments


bottom of page