top of page
  • Writer's pictureWiziin Inc.

Wiziin X IEC Partnership Announcement

Wiziin Inc. và Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học quốc gia – TP HCM (IEC) đã tiến hành ký kết trở thành đối tác chiến lược trong khuôn khổ cùng hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam và mở rộng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

IEC là đơn vị có chức năng đào tạo, nghiên cứu, triển khai các dịch vụ đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và đầu tư. Một số hoạt động thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp như chuỗi chương trình Startup Open Day, Hành trình doanh nhân … và nổi bật là cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp.

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC với hơn 250 nhóm tham dự mỗi năm và có hơn 100+ dự án/công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có tiềm năng tăng trưởng cao dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới. Hiện tại cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2021 đang được tổ chức, thu hút nhiều bạn trẻ từ khối THCS đến sinh viên đại học tham gia với quy mô toàn quốc.

Qua cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2020, Wiziin Inc. đã tiến hành đầu tư và kết nối các cơ hội hợp tác cho 02 đội thi Korona Board Game (quán quân), Veg2me (giải ba) và hỗ trợ các startup trong mạng lưới của IEC trong lĩnh vực tài chính, chiến lược.

Trong thời gian tới, Wiziin Inc. hỗ trợ IEC trong việc đào tạo cho startup, đội ngũ trung tâm về các lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, gọi vốn, tài chính và chiến lược; trở thành chuyên gia của IEC trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và tài chính.

Wiziin Inc. hi vọng tạo thêm nhiều cơ hội cho các startup cập nhật kiến thức về khởi nghiệp và tiếp cận các nguồn đầu tư phù hợp.

Thông tin chi tiết về IEC https://iec.itp.vn/

Cuộc thi CIC 2021: https://cic.itp.vn/

2 views0 comments

Comments


bottom of page