top of page
  • Writer's pictureWiziin Inc.

Wiziin x UII: STARTUP CỦA BẠN ĐANG CẦN MỘT ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH?

Nếu bạn có một startup và muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển, hãy tham gia ngay Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp tại UII với những quyền lợi và hỗ trợ đặc biệt để giúp bạn:

⭐

⭐

⭐

⭐

⭐

⭐

📌

https://airtable.com/shraJBuH8Kh6ydOXZ

Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp tại UII (UII Incubation Program) là chương trình ươm tạo chất lượng cao, được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho các startup ở giai đoạn đầu trong các lĩnh vực công nghệ, giáo dục, tài chính, thương mại, v/v, tại khu vực TP.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long. UII Incubation Program kéo dài 6 tháng, được thiết kế với không gian làm việc chung, chương trình đào tạo, tư vấn và nhiều hoạt động khác, để giúp các startup xây dựng sản phẩm từ ý tưởng, tìm kiếm khách hàng và đánh giá thị trường tiềm năng.


📌

https://bit.ly/UII_Incubation_Program


📌

: https://airtable.com/shraJBuH8Kh6ydOXZ

————————————————————

Viện Đổi mới Sáng tạo UEH (UII) là một trong những đơn vị hỗ trợ startup có nhiều hoạt động sôi nổi nhất trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chúng tôi luôn đồng hành cùng những nhà sáng lập với các giải pháp Đổi mới Sáng tạo – Ứng dụng Công nghệ để giải quyết các vấn đề của cộng đồng.

Từ năm 2022, UII Incubation Program sẽ có mặt tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với với sự hỗ trợ đến từ Mekong Incubator tại UEH Vĩnh Long.

————————————————————

UII – Where every idea has a story!


📧

🌐

http://uii.ueh.edu.vn/


☎️

🏢

🏢

#HTTT

0 views0 comments
bottom of page