top of page
  • Writer's pictureWiziin Inc.

Wiziin x WSU: Venture Makers mùa 3

Updated: Oct 19, 2023

Wiziin đồng hành cùng Venture Maker mùa 3

Sau 2 mùa Venture Makers thật thành công và để lại nhiều dấu ấn, vườn ươm của Western Sydney Việt Nam (Launch Pad VN) đã trở lại với chương trình Venture Makers mùa 3, một sân chơi mang đến nhiều kiến thức với nhiều hoạt động thực tế và hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê và hứng thú với khởi nghiệp.

Wiziin là đối tác đồng hành cùng Launch Pad trong chương trình Venture Makers mùa thứ 3. Đây là chương trình mang đến những kiến thức về khởi nghiệp, cũng như những kỹ năng cần thiết giúp sinh viên có thể tự tin phát triển những ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình vào thực tế.

Sau khi kết thúc khóa học về khởi nghiệp, sinh viên tiếp toạn giai đoạn xây dựng Business Plan. Tại đây, các bạn được đồng hành với các Mentors đến từ Wiziin và các startup, tập đoàn lớn.

Những ý tưởng khởi nghiệp hấp dẫn tại Demo Day mùa 3

Cuối cùng, các bạn tham gia buổi Thuyết Trình Gọi Vốn (Pitch) với sự tham gia của các nhà đầu tư thực thụ tại Việt Nam để trình bày ý tưởng và kêu gọi rót vốn. Đó là Venture Makers – Demo Day!

Vào ngày Demo Day, các bạn sinh viên đã thuyết trình những dự án của mình trước hội đồng giám khảo là những chuyên gia về đầu tư và khởi nghiệp có tiếng trong ngành. Đây là cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên, bên cạnh thể hiện tài năng của bản thân mà còn nhận được những đánh giá đầy tính xây dựng về dự án. Qua đó, các bạn cùng dự án đã trưởng thành trong suốt quá trình tham gia Venture Makers.

Ông Đặng Nhựt Thông – Đồng sáng lập và Chủ tịch Wiziin Inc. đã tham gia với vai trò là Ban Giám khảo của chương trình.

Wiziin rất vui khi trở thành đối tác và Mentor của chương trình. Trong tương lai, hy vọng Wiziin cùng sẽ cùng tiếp tục tiếp tục đồng hành với chương trình trong mùa 4 sắp tới.

3 views0 comments

Comentários


bottom of page